GIÀN KÈO MÁI THÉP MẠ KCN VIỆT HƯƠNG BÌNH DƯƠNG

Khu Công Nghiệp Việt Hương II được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động năm 2007, tọa lạc tại Huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Diện tích toàn khu công nghiệp là 250 ha. Mới đây nhất, Việt Hương đã cho xây dựng hạng mục công trình Văn Phòng trong Khu Công nghiệp. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thi công GIÀN KHUNG KÈO THÉP MẠĐẠI LỢI PHÁT đã trở thành đơn vị thiết kế, cung cấp, thi công chính cho phần mái của công trình này.

Thông tin công trình: vì kèo thép vntruss lợp ngói ỏ bình dương

Với tổng diện tích hơn 1000 m2 của hệ thống nhà văn phòng, hạng mục kết cấu mái nhà của khối văn phòng 1 được khởi công vào đầu tháng 06 năm 2014. Thành công của lần hợp tác đầu tiên đã tạo tiền đề tốt đẹp để Mr Hàng Vay Chi - Chủ tịch HDQT đồng thời cũng là một doanh nhân nổi tiếng của đất Sài Gòn - Chợ Lớn tín nhiệm và tiếp tục chọn Khung giàn kèo thép mạ VNTRUSS cho hệ thống nhà văn phòng số 2 và số 3. Toàn bộ hệ thống mái nhà được lợp ngói Thái Cpac Monier N01, khung mái nhà được thiết kế theo hình bánh ú.

Khối nhà văn phòng số 2 và số 3 được hoàn thiện trong những ngày đầu năm 2015, công trình đã mang lại một bầu không khí tươi mới, hăng say cho cán bộ nhân viên tại đây. Với hệ thốnggiàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ, chống rỉ, nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc trong một môi trường thoải mái, an toàn. Từ đây, Khu Công Nghiệp Việt Hương II lại có thêm một cơ sở mới khang trang và tiện lợi.

Hình ảnh công trình:


Chia sẽ lên: