KHUNG KÈO XÀ GỒ THÉP CHỐNG RỈ Ở ĐỒNG NAI

Kinh tế Đồng Nai ngày một đi lên, song hành theo đó là sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng. Chính vì thế việc sử dụng vật liệu xây dựng nào để đảm bảo cho những công trình bền đẹp là một vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm..
  
Tỉnh Đồng Nai là địa phương đi đầu trong cả nước về xây dựng và phát triển Khu Công Nghiệp (KCN). Các KCN của Đồng Nai phát triển mạnh cả về số lượng và khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài lẫn diện tích đất cho thuê. Đồng Nai cũng là một trong số ít địa phương thu hút được nhiều dự án có qui mô vốn trên 100 triệu USD (Formosa – Đài Loan, Vedan – Singapore & Đài Loan, Hualon – Malaysia & Đài Loan, Fujitsu – Nhật Bản …). Vốn đầu tư nước ngoài đã thật sự trở thành nguồn lực quan trọng để đầu tư phát triển sản xuất, tạo nguồn thu ngân sách lớn, góp phần phát triển kinh tế địa phương, nhất là đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.
Để tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài, trong những năm gần đây, Đồng Nai luôn chú trọng tích cực cải tạo cơ sở hạ tầng, xây dựng diện mạo tỉnh lị hoành tráng, bề thế.
Đồng hành cùng sự thay đổi đó, VNTRUSS vinh dự trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm Khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ cho công trình mái nhà bền đẹp ở Đồng Nai
Cùng xem qua một số hợp đồng tiêu biểu của Khung kèo thép mạ Đại Lợi Phát tại Đồng Nai

HỢP ĐỒNG 1:Chia sẽ lên: