MÁI NHÀ LỢP NGÓI SIÊU NHẸ VỚI KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS

Mái nhà lợp ngói đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà văn phòng, nhà chung cư vì có ưu điểm sau:
- Tính thẩm mỹ cao
- Khả năng tồn tại với môi trường tốt: Ngói được cấu thành từ xi măng nên chống rỉ sét (nhà mái tôn thường không chống rỉ sét tốt )
- Sử dụng ngói đa dạng trong việc lựa chọn màu sắc
- Mái nhà lợp ngói có khả năng chống ồn cao
- Mái nhà lợp ngói có khả năng chống nóng tốt do giảm được nhiệt lượng hấp thụ
Hiện nay mái nhà có 2 dạng là: mái nhà đổ bê tông và lợp mái bình thường. Đối với mái nhà đổ bê tông khi lợp ngói có 2 hình thức: dán ngói và lợp ngói. 
Nhược điểm lớn nhất của mái nhà lợp ngói là trọng lượng mái ngói nặng tạo lực lên móng nhà và tường. Bên cạnh đó chi phí cao và thời gian thi công lâu cũng là nhược điểm của hình thức mái nhà lợp ngói.

Vậy làm thế nào để vừa có một mái nhà siêu nhẹ và an toàn?

Khung kèo thép mạ kẽm nhôm siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS là giải pháp khắc phục các khuyết điểm trên, mang đến cho ngôi nhà bạn một mái nhà siêu nhẹ, đẹp và an toàn:
1. Khung xương lợp ngói VNTRUSS được làm từ thép mạ kẽm nhôm siêu nhẹ đạt tiêu chuẩn quốc tế theo công nghệ Úc sẽ làm giảm trọng lượng của mái nhà lợp ngói so với các loại xà gồ gỗ, khung kèo thép hộp ( sắt đen ) có trọng lượng nặng.
2. Xà gồ thép mạ kẽm siêu nhẹ VNTRUSS ngoài tính năng ưu việt siêu nhẹ còn có tính năng chống rỉ tốt - sản phẩm được bảo hành 20 năm.
3. Khung kèo lợp ngói được làm từ thép cường lực tuy mỏng hơn các loại khung kèo sắt đen ( thép hộp đen) nhưng có khả năng chịu lực rất tốt - Đã được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3 và Trung tâm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng thuộc trường Đại học Bách Khoa TP HCM.
4. Công nghệ dập sóng dọc giúp tăng độ cứng của khung kèo VNTRUSS giúp không xảy ra tình trạng cong, vênh.
5. Khung kèo thép mạ VNTRUSS được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao, các phụ kiện liên kết pad và bulong định vị vì kèo vào dầm mái.
Bên cạnh đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với giá cả cạnh tranh sẽ làm giảm thời gian thi công và chi phí cho mái nhà lợp ngói của bạn.Chia sẽ lên: