NHÀ HÀNG BÒ TƠ TÂY NINH NĂM SÁNH

Trước đây các nhà hàng, quán ăn thường xây tường bê tông khép kín gây nóng bức, ngột ngạt nhất là với những quán chuyên các món lẩu, hầm,… điều này cực kỳ gây khó chịu cho thực khách. Chính vì thế những hàng quán với thiết kế không gian mở (chỉ gồm mái và các trụ) trở nên thông dụng và được lòng khách hàng hơn. Ban đầu sự lựa chọn để thay thế cho tường gạch và mái ngói bê tông là các vật liệu từ gỗ nhưng phương án này tỏ ra kém hiệu quả so với vật liệu từ thép mạ vì thép mạ không bị mối mọt và khả năng chịu nhiệt, chống rỉtốt, hơn nữa thời gian lắp dựng, thi công nhanh.
Chính vì thế, Khung kèo thép mạ trở thành sự lựa chọn số 1 cho những nhà hàng, quán ăn hướng đến một không gian thoáng đãng, thoải mái nhưng không kém phần hiện đại. Nhà hàng Bò tơ Năm Sánh với chi nhánh mới trên đường Phạm Hùng cũng đã sử dụng phương án thiết kế này.
Bò tơ Năm Sánh - PHẠM HÙNG thuộc hệ thống Bò Tơ Năm Sánh nổi tiếng ở Tây Ninh. Quán Bò Tơ Năm Sánh đầu tiên được khai trương năm 2005 ở thị xã Tây Ninh. Sau 9 năm, hiện nay hệ thống Năm Sánh đã có mặt ở các tỉnh thành khác như Biên Hòa, Bình Phước, Hà Nội, Thủ Đức, Quận 9, Gò Vấp. Các quán ăn Năm Sánh có những món ăn đậm đà hương đồng nội dân giã, trong đó nổi bật nhất là các món bò tơ ăn kèm với rau rừng và các món bò nướng tại bàn.
Ngày 21/11/2014, Nhà hàng Bò tơ Năm Sánh - PHẠM HÙNG đã khai trương tại số: C3/21T, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Đối diện siêu thị Satra Phạm Hùng). Với không gian thoáng mát, rộng rãi, diện tích hơn 2.000m2 sẽ mang đến cho Quý Khách những giây phút thư giãn, thoải mái cùng bạn bè, gia đình, người thân.
ĐẠI LỢI PHÁT vinh dự cung cấp KHUNG KÈO MÁI NHÀ bằng THÉP MẠ VNTRUSS cho toàn bộ công trình nhà hàng này.

Hình ảnh công trình lúc thi công:


Chia sẽ lên: